SW Logistic Park  เสือติดปีกแห่งเอเชียอาคเนย์ที่พร้อมพาอุตสาหกรรมคลังสินค้าก้าวเข้าสู่ประตูแห่งโลกใหม่ตามนโยบายการปรับตัวของภาคธุรกิจระดับสากลตามกระแสโลกแห่งภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยนวัตกรรมระบบที่เหนือชั้นบนทำเลศักยภาพแห่งภาคพื้นตะวันออกของประเทศไทย
CENTER LOGISTIC TO EEC

SW Logistic Park ตั้งอยู่บนพื้นที่ศักยภาพสำหรับโครงการนำร่องเมืองอัจฉริยะ Smart City ในการเป็นจุดศูนย์กลางของการเชื่อมโยงไปสู่เมืองต่างๆ ในระดับภูมิภาคของประเทศเพื่อนบ้านในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia)

ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของข้อต่อสำคัญทางธุรกิจ การค้า และแหล่งโรงงานอุตสาหกรรมที่ควบรวมการขยายตัวทางเศรษฐกิจตามแนวระเบียงเศรษฐกิจผ่านชัยภูมิใหม่ที่ดีที่สุดของเมืองท่าและรถไฟความเร็วสูงในจังหวัดระยองเพื่อต่อยอดกลายเป็นจุดศูนย์กลางของกลุ่มประเทศอาเซียนในภาคพื้นตะวันออกตามแผนเศรษฐกิจใหม่ของประเทศไทย
BUILDING STANDARD

SW Logistic Park  เราสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการยกระดับและรักษามาตรฐานในการให้บริการที่เหนือกว่าด้วยการสร้างสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับภาคอุตสาหกรรมคลังสินค้า โรงงาน และโลจิติกส์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (EEC) เพื่อกลายเป็น “หัวใจสำคัญของความสำเร็จทางธุรกิจ” สำหรับทุกธุรกิจทั้งภายในประเทศและในระดับนานาประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เราเล็งเห็นและระบบนิเวศน์ของเราออกแบบไว้เพียบพร้อมแล้วในการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าของเรากลายเป็นผู้ประกอบการที่มีคุณภาพตระหนักถึงการให้คุณค่าด้านความพึงพอใจจากผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์
SUPPORT

พลังของการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมในการแก้ไขปัญหาที่ SW Logistic Park ออกแบบมาอย่างดีแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืนในกระบวนการโลจิสติกส์ครบวงจร (End-to-End Solution) ด้วยการบริหารจัดการพื้นที่ส่วนกลางและสาธารณูปโภคในระดับมืออาชีพเพื่อรองรับสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็นพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อย่างสมบูรณ์แบบและเฉลียวฉลาดในการทำงานสำหรับลูกค้าของเรา

ระบบถนน
ถนนภายในโครงการทุกเส้นเป็นถนนคอนกรีตเสริมโครงเหล็กที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.20 และ มอก. 24 สามารถรองรับน้ำหนักรถบรรทุกขนาดใหญ่ได้มากกว่า 10 ตัน

ระบบระบายน้ำและระบบป้องกันน้ำท่วมอัตโนมัติ
ท่อระบายน้ำภายใต้พื้นที่โครงการทุกเส้นออกแบบด้วยความรอบคอบพิถีพิถันจากการศึกษาผังเมืองตามภูมิศาสตร์ทำเลที่ตั้งประกอบกับการศึกษาดูงานจากกรมชลประทานพร้อมทั้งติดตั้งระบบ AI สำหรับการเตือนภัยน้ำท่วมอัตโนมัติในการสั่งงานเร่งระบายน้ำ

เขตปลอดอากร (Free Zone)
โครงการ SW Logistic Park  ได้รับอนุญาตให้เป็นเขตปลอดอากรแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของการเป็นผู้นำทางด้านคลังสินค้าและระบบโลจิสติกส์ใหม่ตามนโยบายระเบียงเศรษฐกิจใหม่แห่งภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia)


ELECTRIC AND WATER SYSTEM

     ภายในระบบนิเวศน์ของ SW Logistic Park เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครัน และยังใส่ใจคัดสรรนำเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของระบบบำบัดน้ำที่มีความปลอดภัยสูงมากมาใช้เพื่อรักษาระบบนิเวศน์และปรับปรุงระบบการจัดการให้เหมาะสมมากขึ้นสำหรับการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงบนพื้นที่คลังสินค้าและเขตโรงงานอุสาหกรรมใหม่ภายใต้แนวคิดอุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้